Hotline
0975199177
Giới thiệu về chúng tôi

Đế đáp ứng nhu cầu khách hàng thì chất lượng - thời gian - chuyên nghiệp là những yếu tố quan trọng nhất mà Vận Tải Văn Nam hướng tới. Kể từ khi thành lập chúng tôi luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị, hoàn thiện quy trình vận chuyển, đóng gói song song giảm giá thành đảm bảo Vận Tải Văn Năm luôn là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Tại Văn Nam chúng tôi có các dịch vụ:

  1. Chuyển Văn Phòng Trọn Gói
  2. Vận Chuyển Hàng Hóa Trọn Gói
  3. Vận Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói
  4. Chuyển Nhà Trọn Gói

Từ những người lãnh đạo mang trong mình hoài bão lớn và lực lượng nhân viên nhiệt thành, đam mê, tận tâm với công việc, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển an toàn, nhanh chóng với sự hài lòng cao nhất. Văn Nam liên tục nâng cấp hệ thống phương tiện vận chuyển, đào tạo đội ngũ tay nghề chuyên nghiệp, cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ qua từng ngày. Và đặc biệt, chúng tôi hoạt động với phương châm luôn tôn trọng và đặt quyền lợi khách hàng lên cao nhất

Khi quyết định lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Vận Tải Văn Nam, bạn trao cho chúng tôi niềm tin. Chúng tôi vô cùng trân trọng. Vậy nên khi phục vụ yêu cầu của bạn, Văn Nam luôn đáp trả bằng sự tận tâm và dịch vụ tốt nhất có thể.

  1. Văn Nam có hệ thống xe số lượng lớn, đa dạng chủng loại, thường xuyên được bảo dưỡng, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển.
  2. Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi: hoạt động 24/24 và nhận vận chuyển không chỉ nội thành mà còn đi các địa phương.
  3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Luôn luôn cải tiến là nền tảng trong hoạt động kinh doanh của công ty. Chúng tôi hiểu rõ rằng, niềm tin được xây dựng từ những yếu tố rất nhỏ. Và để xây dựng một thương hiệu lớn mạnh cũng phải xuất phát từ những chăm sóc nhỏ nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ bằng tất cả tâm huyết và sự chuyên nghiệp nhằm đáp lại sự tin tưởng của tất cả mọi người đã dành cho Văn Nam. Tiết kiệm - Uy tín - Chất lượng là những gì chúng tôi muốn khách hàng cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ của Văn Nam.

Đừng dừng lại với những gì chúng tôi nói, hãy trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ mà Văn Nam cung cấp! Sự hài lòng của bạn chính là động lực, là mục tiêu để chúng tôi hoàn thiện và tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Thống kê truy cập
Online 7
Hôm nay 5
Tuần này 31148
Tổng truy cập 577461
Đánh giá khách hàng

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 22 Lê Thị Riêng-P.Eatam- TP BMT- Đăk Lăk

Điện thoại: 0975199177

Zalo: 0975199177

Email: [email protected]

Website: www.dichvuvanchuyenbmt.com


Copy right © 2019 Taxi tải An Phước. All right resered.

Bấm để gọi ngay